NATURE GIFT – Vinh dự nhận top 50 sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2022

Ngày 23/04 vừa qua, Nature Gift Pharma đã được vinh danh TOP 50 Sản phẩm – dịch vụ chất lượng Cao Asean 2022. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN BRANDS AWARD là chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên hàng năm Lần thứ 6 tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ về Việt Nam, Nature Gift Pharma đã từng bước tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng trong nước.

Ngoài ra, từ năm 2019, Natural Gift, cụ thể là dòng Omega 3-6-9 của Nature Gift Pharma cũng đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Natural Gift – Thương hiệu Mỹ chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Ngày nay, việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Đó lý do quan trọng nhất đó là Nature Gift được sản xuất trực tiếp tại Mỹ với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP – Tiêu chuẩn của cục quản lý Dược Phẩm & Thực Phẩm FDA. Đặc biệt sản phẩm Nature Gift có thành phần thiên nhiên chọn lọc, an toàn cho sức khỏe người Việt.

Bà Đỗ Như Uyên – Tổng Giám đốc điều hành của Nature Gift Pharma (giữa) trong chương trình của Hội thương mại Việt Mỹ.

Ngoài ra, Natural Gift còn chinh phục bà vì sự đa dạng trong các dòng sản phẩm. Từ sản phẩm dành chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, nam giới & người già cho đến sản phẩm hỗ chăm sóc sắc đẹp. Sự đa dạng ấy mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *