NATURE GIFT – Truyền thống trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học hằng năm

Ngày 20/5/2023, Công ty CP Nature Gift đã tặng 50 phần học bổng cho các sinh viên nghèo hiếu học đến từ xã An Hữu, huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang.

Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng mà Nature Gift liên tục cố gắng triển khai 3 năm nay nhằm góp phần mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và đặc biệt là chung tay tiếp sức cho các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
Các em sinh viên đều là những em có thành tích học tập khá, giỏi đang theo học tại các trường Đại học ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Học bổng Nature Gift sẽ là món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập của các Em và hỗ trợ một phần để các bạn có điều kiện đến trường, viết tiếp hành trình thực hiện những ước mơ của mình. Hoạt động này cũng tạo ra tiền đề cho việc hình thành một quỹ học bổng thường niên của Nature Gift dành cho các bạn sinh viên, nhằm khuyến khích tài năng Việt Nam có điều kiện phấn đấu và phát huy hết khả năng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội trong thời gian tới.

Không những khẳng định vị thế là một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Nature Gift còn muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, đồng hành cùng các chương trình, dự án xã hội vì cộng đồng trong nhiều năm qua. Chương trình trao học bổng mà Nature Gift đã và đang triển khai sẽ là một hành động ý nghĩa nữa thể hiện triết lý kinh doanh phát triển doanh nghiệp song hành trách nhiệm xã hội của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *