NATURE GIFT PHARMA – nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ về Việt Nam, Nature Gift Pharma đã từng bước tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng trong nước. Bằng chứng là mới đây nhất, Nature Gift Pharma với thương hiệu Natural Gift đã được vinh danh “Thương hiệu – Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao” tại Diễn đàn Tự hào Thương hiệu Việt. Đây là chương trình do Văn phòng Chính phủ phía Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

Ngoài ra, từ năm 2019, Natural Gift, cụ thể là dòng Omega 3-6-9 của Nature Gift Pharma cũng đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Đại diện Nature Gift Pharma nhận giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao” tại Diễn đàn Tự hào Thương hiệu Việt.

Natural Gift – Thương hiệu Mỹ chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Ngày nay, việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Thế nhưng, giữa ma trận các sản phẩm được quảng bá rầm rộ, Nature Gift Pharma lại lựa chọn thương hiệu Nature Gift mang về Việt Nam vì nhiều lý do đặc biệt. Theo bà Amy Do, Tổng Giám đốc điều hành của Nature Gift Pharma, lý do quan trọng nhất đó là Nature Gift được sản xuất trực tiếp tại Mỹ với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP – Tiêu chuẩn của cục quản lý Dược Phẩm & Thực Phẩm FDA. Đặc biệt sản phẩm Nature Gift có thành phần thiên nhiên chọn lọc. Do đó, Bà tin rằng đây chính là một trong những lựa chọn an toàn cho sức khỏe người Việt.

Bằng và cúp giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm Dịch vụ chất lượng cao” của Nature Gift Pharma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *