Flex Glucosamine


Giá bán: 355,000 VND / Hộp 60 viên

 

Sản phẩm FLEX GLUCOSAMIN với thánh phần chính gồm Glucosamine HCL 1500mg With Chondroitin Sulfate 1200mg, MSM 1500mg là một sản phẩm hỗ trợ xương khớp rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và các nước khác triên thế giới. Đây là một sản phẩm tâm huyết của thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe Nature Gift, thương hiệu với nhiều sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe con người.

 

CÔNG DỤNG:

Giúp tăng dịch khớp, tái tạo mô sụn khớp. Hỗ trợ giảm chứng nhức mỏi khớp, thoái hóa khớp.

  • Glucosamin: là một Amino đường trong cơ thể, là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn cho xương khớp và cũng là chất cần thiết để hình thành, phục hồi tế bào sụn. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi sử dụng lâu dài.
  • Chondrotin: được chiết xuất từ sụn vi cá mập quý giá, tạo tính đàn hồi cho sụn. Chondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym phá hủy sụn. Đảm bảo cho sụn vừa chắc vừa đàn hồi.
  • MSM: được gọi là chất chống viêm. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không ảnh hưởng đến ruột.

 

THÀNH PHẦN :

Trong 3 viên: Glucosamine HCL 1500mg, Chondroitin Sulfate 1200mg, Methylsulfonylmethane(MSM)1500mg

Microcrystalline Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide

 

Quy cách : hộp 60 viên.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

  • Ngày uống 3 lần mỗi lần 1 viên.
  • Dành cho người trên 18 tuổi và những người bị đau xương khớp.

 

BẢO QUẢN :

Ở nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng.

 

GIÁ BÁN: 355,000 VND / Hộp 60 viên